☘️Vì sao Vĩnh Long Newtown đáng tiền? Có 8 lý do sau:


🌻. 1. Nằm phường 5, cách 2 phường trung tâm phường 1 và phường 4 có 1 con sông. Bên kia 30 triệu/ m2, bên mình hạ tầng hiện hữu rồi, dân về ở rồi mà chỉ có 9 triệu/ m2.

🌻. 2. Vị trí nằm ngay trục trung tâm, đi đường 14/9 cũng gần, quốc lộ QL 57, QL 902, đường 8/3 cũng kế bên.

🌻. 3. Đất sổ đỏ từng nền, xây dựng tự do.

🌻. 4. Cách Trung tâm có 1 con sông mà đã có 3 cây cầu. Giờ thêm cầu Thiềng Đức 2 cuối năm khởi công, nối thẳng trục chính qua bên phường

🌻. 5.TP Vĩnh Long đã ngừng cho phân lô, tách thửa. Các phường trung tâm đã quá tải.. trong tương lai có khả năng phường năm sẽ là nơi tập kết của cư dân và các khu hành chính..

🌻. 6. Đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận 2020 thông xe( rút ngắn thời gian cũng như km với TP Hồ Chí Minh) 41 dự án FDI đổ vốn về, Cảng Bình Minh …
🌻. 7. Là Thành phố trẻ đang phát triển, chỉ đứng sau Cần Thơ… có vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng bởi một con sông giữa lòng TP.
:point_right:👉Lý do cuối cùng rất đặc biệt: Hưng Thịnh – Property X là một nhà phân phối BĐS không chỉ nghĩ đến lợi nhuận cho cá nhân mình mà luôn nghiên cứu và thổi hồn vào từng dự án… muốn góp một chút sức nhỏ bé để phát triển TP Vĩnh Long đẹp hơn, khang trang hơn và quyến rũ hơn. Tạo đà phát triển chung cho cả khu vực.
LH: 0935.135.113
Ngay nếu Quý khách cảm thấy dự án khả thi và tiềm năng!!

No Comments

    Leave a Reply